Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

// //

5 Xu hướng maketing online năm 2014 đột phá thị trường online

Nắm bắt xu hướng marketing online năm 2014 để thành công trong công việc bán hàng trên mạng của bạn

1. Xu hướng bán hàng trên mạng xã hội sẽ gia tăng mạnh mẽ hơn và đa dạng hơn

– Bên cạnh Facebook, Linkedln và Twitter thì ngày nay nhiều mạng xã hôi đang phát triển rất mạnh mẽ như Google+, Tumblr, Instagram, Pinterest giúp doanh nghiệp tiếp thị rộng rãi hơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn.
Việc đa dạng hóa giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu tốt hơn, khách hàng nhận diện thương hiệu cụ thể và dễ dàng hơn
Xu hướng tiếp thị mạng xã hội 2014 da dạng nhiều kênh hơn
2. Hình ảnh lên ngôi, nội dụng chú trọng hình ảnh sẽ đạt hiệu quả cao
Nội dung chú trọng hình ảnh sẽ giúp người đọc dễ dàng nhận biết hơn. Nội dung văn bản thuần túy đã lạc hậu trong thời đại nay. Hình ảnh liên quan càng chặt chẽ sẽ thu hút khách hàng hơn và họ sẽ dễ dàng lan truyền thông tin của bạn hơn.
Bằng chứng cho thấy là trên các trang mạng xã hội nội dung chứa hình ảnh đẹp được người đọc thích tương tác và chia sẻ hơn
Xu hướng hình ảnh marketing online năm 2014
3. Đơn giản hiệu quả hơn
Xu hướng ngày nay mọi người thường thích những tiếp thị đơn giản. Bạn hãy nghĩ xem những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới họ rất đơn giản như Apple, Facebook, Google.
4. Tương thích với thiết bị di động
“87% lượng bán ra của các thiết bị kết nối vào năm 2017 sẽ là máy tính bảng và điện thoại thông minh”
Xu hướng marketing online năm 2014 thân thiện thiết bị di động
Một thống kê cho thấy kết nối trên điện thoại đang dần phổ biến và chiến ưu thế trong tương lai.
Chính vì thế nội dung website của bạn phải tương thích với các thiết bị di động. Giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông điệp của doanh nghiệp bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn nên lưu ý xu hướng này, nếu không bạn sẽ dễ dàng để khách hàng rơi vào tay đối thủ cạnh tranh
5. SEO thân thiện người dùng
Mục tiêu của Google là bộ máy cung cấp nội dung phù hợp với người dùng nhất. Chính vì thể không thể phủ nhận nội dung là vua trong SEO.
Nội dung của bạn được nhiều người chia sẻ thì sẽ được Google ưu tiên đưa lên bảng xếp hạng top 10 khi người dùng tìm kiếm. Web bạn được nhiều người chia sẻ cũng giúp khách hàng có niềm tin với web của bạn hơn.